Chúng tôi đã nhận được đăng ký của bạn

Chúc mừng bạn đã chính thức đăng ký mặc thử miễn phí quần sip cao cấp

Quần sịp cotton luxsion
tiêu chuẩn xuất nhật

Trong thời gian qua luxsion đã tiêu thụ hàng vạn sản phẩm chỉ trong vài ngày Luxsion đã giúp cho các anh trở nên thoải mái , lịch lãm khi đi làm cũng như ở nhà
xóa tan cảm giác bị ướt áo thành mảng khi mồ hôi thấm ra

Get Your FREE copy of CartFlows in just few steps.

Thông tin thanh toán

Việt Nam

Thông tin bổ sung

Sản phẩm của bạn

Sản phẩm
Quantity
Price
Triệu phú thức tỉnh (BTPTT)
Size: M,Màu: Đỏ,
+
205,000

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
Áo sát nách có màu Sợi tre - M, Đỏ
  × 1
205,000
Tạm tính 205,000
Tổng 205,000
  • Thực hiện thanh toán vào ngay tài khoản ngân hàng của chúng tôi để nhận được ưu đãi. Vui lòng sử dụng Mã đơn hàng của bạn trong phần Nội dung thanh toán. Đơn hàng sẽ đươc giao sau khi tiền đã chuyển.

BẠN CÓ MUỐN ĐẶT THÊM: BÁN HÀNG CHO NGƯỜI GIÀU 298.000Đ
Cuốn sách Bán Hàng Cho Người Giàu - tác giả Dan Kennedy giúp bạn GIẢI MÃ những nhu cầu của Người GIàu và cách thức tiếp cận và bán hàng cho họ

Trong cuốn sách Triệu Phú Thức Tỉnh này, bạn sẽ được học về 03 Bí Mật mà những Triệu Phú Thức Tỉnh đã khám phá và thay đổi cuộc sống của họ để từ một người bình thường đã trở thành một người có ý nghĩa và đạt được cuộc sống sung túc, trọn vẹn về mọi mặt

Nguyễn Phúc Quang Ngọc Dịch Giả

Bí Mật #1: Phát hiện những mô thức suy nghĩ sai lầm, hạn chế khiến bạn chưa đạt được cuộc sống thực sự mà bạn khao khát và xứng đáng.

Bí Mật #2: Công thức Bí Mật kết nối giữa Tâm Hồn và Tiền Bạc và những động cơ giúp một người bình thường trở thành một Triệu Phú Thức Tỉnh 

Bí Mật #3: Công thức Bí mật giúp bạn liên tục phát triển, mở rộng, đổi mới bản thân để gia tăng giá trị và nâng cao sự giàu có.

LỜI TỰA TỪ DỊCH GIẢ

Bạn đang trăn trở, hoang mang, áp lực, stress? Bạn đang tìm kiếm một hướng đi mới?

Bạn gặp bế tắc với vấn đề bởi số tiền ít ỏi kiếm được gây ra mà thôi.

Thật vậy! Bạn cần bao nhiêu phần trăm bộ não để kiếm ra thu nhập thụ động hàng tháng?

Sự thật là chúng ta mệt mỏi và căng thẳng vì phải xoay sở với các vấn đề bởi thu nhập thấp tạo ra. Thử tưởng tượng nhé, để làm ra thu nhập ít ỏi bạn chỉ sử dụng khối lượng não bằng quả nho. Nhưng, để giải quyết các vấn đề do thu nhập thấp gây ra bạn phải dùng khối lượng não bằng quả bưởi.

Vậy bạn có biết mình thực sự đang mê hay đang tỉnh?

Tác giả đã mất 30 năm kinh nghiệm để đúc kết nên những kiến thức quý báu này…

Dr. Nguyễn Duy Cương - Dịch Giả

Về phần tôi! Tôi muốn nói với bạn rằng: Phải mất nhiều năm nghiên cứu, học hành và ứng dụng tôi mới giác ngộ ra những kiến thức như cuốn sách đề cập. Vì vậy, bạn thực sự may mắn khi đang sở hữu cuốn sách quý giá này.

Để giác ngộ…

Cuốn sách này chính xác là những gì đã giúp tôi thức tỉnh được như ngày hôm nay. Vì vậy tôi khuyên bạn…

Cuốn sách này không cho bạn giải pháp để thoát các món nợ, không giải quyết các vấn đề bạn đang gặp phải, không chỉ cho bạn kiếm được bao nhiêu tiền sau khi đọc, cũng không làm cho bạn giàu lên nhanh chóng… Nhưng chắc chắn! Cuốn sách sẽ đánh thức khả năng tiềm ẩn bên trong bạn!

Cuốn sách này sẽ khiến bừng tỉnh từ trong tâm thức, giúp bạn khám phá ra tài năng của bản thân, ý nghĩa cuộc sống và bạn sẽ nhận ra rằng: Thế Giới và Vũ trụ này rất cần bạn! Đồng minh của bạn chính là Vũ trụ hào phóng và luôn ủng hộ bạn. Bạn sẽ thực sự tỉnh thức trong đam mê! Bạn sẽ tìm thấy ông chủ của chính mình!

LỜI TỰA TÁC GIẢ

Đây là công trình tâm huyết của tôi. Quyển bí kíp này tôi phải dành đến 30 năm để hoàn thành. Trong tất cả những điều tôi đã từng dạy và chia sẻ cho mọi người, đây là điều tôi tâm đắc nhất.

Trở thành Triệu Phú Thức Tỉnh – đây không chỉ là quá trình xây dựng tương lai, vươn đến đỉnh cao, và thành công cả về tài chính và tinh thần, mà đây là bí kíp cho tương lai của chúng ta. Khi bạn thức tỉnh được Triệu Phú trong mình, điều bạn đạt được sẽ vượt xa những thành công của một ctất ca

Dù sẽ có những người nói về SỰ TỐT ĐẸP của cái nghèo, nhưng sự thật là con người phải giàu có thì mới thực sự tận hưởng được cuộc sống đủ đầy và thành công. Không ai có thể đạt đến đỉnh cao về tài năng hay tâm hồn mà không cần đến nhiều tiền cả. Để mở cửa tâm hồn và phát triển tài năng, con người phải sử dụng nhiều thứ, và nếu không có tiền thì họ sẽ không thể mua được những thứ ấy.

––Wallace Wattles, trong cuốn The Science of Getting Rich 

Giới thiệu

Triệu phú thức tỉnh

"Bí kíp để khơi dòng suối nguồn thịnh vượng trong tâm thức"

Joe Vitale - Tác giả cuốn sách

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT

Và tôi muốn dành tặng cho bạn khóa học mà tôi đã “Đúc rút” toàn bộ những hiểu biết và kinh nghiệm của tôi về Bí Mật để bạn có thể học và áp dụng khi mua Triệu Phú Thức Tỉnh.

Ưu đãi 1: Miễn phí giao hàng

Miễn phí cho khách hàng khi mua combo từ 6 chiếc

Giao hàng tại nhà khách mong muốn

  • Nhanh tróng
  • Tiện lợi
  • Không mất phí giao hàng
  • Nhận hàng, kiểm tra hàng, thanh toán

Qùa tặng 2: 01 Đôi Tất Chống mùi

4 ưu điểm vợt trội

Siêu cứu cánh cho anh em 

  • Đi một tuần mà không hôi chân
  • Chất liệu Bamboo kháng khuẩn
  • Chun cao cấp không hề bai, nhão

 

BONUS

Ưu đãi và số lượng có hạn

Nếu bạn muốn xây dựng một cuộc sống giàu có và thịnh vượng, Triệu Phú Thức Tỉnh là cuốn sách dành cho bạn. Và ngay bây giờ, bạn cần hành động. Đăng ký đặt mua cuốn sách Triệu Phú Thức Tỉnh trước khi hết hàng.

Nguyễn Phúc Quang Ngọc

Sáng lập Thiên Minh Book

luxsionvn@gmail.com | Tel 0936 035 266 |